×

การบริการ support

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่และ
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

นอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคา หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 17:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ

10 CMS ยอดนิยมที่ใช้เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

สำหรับ CMS (Content Management System) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันมีทั้งหมด 10 ตัว ได้แก่: WordPress Joomla Drupal Magento Shopify Wix Squarespace Ghost Blogger Drupal Commerce

  1. WordPress: WordPress เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก มีส่วนแบ่งตลาดร้อยละ 40 ของเว็บไซต์ทั่วโลก มีหลายพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้ง่าย เช่น การสร้างเว็บไซต์บล็อกส่วนตัว หรือเว็บไซต์ขายของออนไลน์
  2. Joomla: Joomla เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมสูงมากในอดีต แต่ยังคงมีความนิยมอยู่ในปัจจุบัน เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถในการจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ได้ดี
  3. Drupal: Drupal เป็น CMS ที่มีความสามารถในการจัดการเว็บไซต์ที่ซับซ้อนและมีขนาดใหญ่ มีความสามารถในการปรับแต่งเนื้อหาและการติดตั้งโมดูลสูง
  4. Magento: Magento เป็น CMS ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ มีความสามารถในการจัดการสินค้าและการชำระเงินออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  5. Shopify: Shopify เป็น CMS ที่ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ มีความสามารถในการจัดการสินค้าและการชำระเงินออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ และมีการตั้งค่าที่ง่ายในการใช้งาน
  6. Wix: Wix เป็น CMS ที่ใช้งานง่ายและมีสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว มีโมดูลที่ให้บริการหลากหลาย เช่น ร้านค้าออนไลน์ โฮสติ้งเว็บไซต์และการตั้งค่า SEO ซึ่งช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  7. Squarespace: Squarespace เป็น CMS ที่ใช้งานง่ายและมีโมดูลการออกแบบที่สวยงาม มีการออกแบบเท่ๆ และคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการสร้างเว็บไซต์เช่น ร้านค้าออนไลน์ โปรโมทผลิตภัณฑ์ และการตั้งค่า SEO
  8. Ghost: Ghost เป็น CMS ที่เน้นการสร้างเว็บไซต์บล็อก มีส่วนติดต่อใช้งานที่ใช้ง่าย และการออกแบบที่เรียบง่าย คุณสมบัติที่สำคัญของ Ghost คือการจัดการเนื้อหาบล็อกที่สามารถจัดเรียงได้อย่างสมบูรณ์
  9. Blogger: Blogger เป็น CMS ที่มีชื่อเสียงมากในช่วงของบล็อกเก่า แต่ยังคงมีความนิยมในปัจจุบัน เน้นความง่ายในการใช้งานและการจัดการเนื้อหาบล็อก มีการเชื่อมต่อกับ Google AdSense เพื่อการตั้งค่าการโฆษณาได้อย่างสะดวก
  10. Drupal Commerce: Drupal Commerce เป็น CMS ที่ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ มีความสามารถในการตั้งค่าและการปรับแต่งสินค้า และมีโมดูลให้บริการหลากหลาย

Tags

AEC Website Design Chachoengsao Website Design Chiang Mai Chiang Rai Web Design google ads Korat Website Design Nakhon nayok Website Design Pathum Thani Phuket Website Design seo Surat Thani Website Design Thawi Watthana Web Design Ubon Ratchathani Website Design Udon Thani Web Design Uthai Thani Website Design Wang Thonglang Web Design WordPress การตลาดออนไลน์ ช่องโหว่ ทางลัดเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ AEC รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น รับทำเว็บไซต์ ฉะเชิงเทรา รับทำเว็บไซต์ ชลบุรี รับทำเว็บไซต์ นครนายก รับทำเว็บไซต์ นครปฐม รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี รับทำเว็บไซต์ ภูเก็ต รับทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ ลาดกระบัง รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร รับทำเว็บไซต์ สุราษฎร์ธานี รับทำเว็บไซต์ หาดใหญ่ รับทำเว็บไซต์ อุดร รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี รับทำเว็บไซต์ อุบลราชธานี รับทำเว็บไซต์ เชียงราย รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ รับทำเว็บไซต์ โคราช รับทําเว็บไซต์ นนทบุรี รับทําเว็บไซต์ วังทองหลาง รับทําเว็บไซต์ หลักสี่ เอสอีโอ
TOP
Not found