4 วิธี เพิ่มคนเข้าเว็บ ให้พุ่งปรี๊ด ปังปัง ด้วยเทคนิคยอดนิยมดังต่อไปนี้จะทำให้ทุกท่านที่อ่านและทำตามสามารถเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ เพิ่มทราฟฟิคให้กับเว็บไซต์ได้อย่างแน่นอน เรามาเริ่มกันดังนี้

1. ทำโฆษณาเพิ่มคนเข้าเว็บ

ไม่ว่าจะเป็น google adword facebook ads เพราะคนเข้าชมเว็บไซต์น้อยเกินไปอันนี้ตรงๆเลยคือมีคนเข้าเว็บไซต์น้อยมากในแต่ละวันพอตีเป็นค่าเฉลี่ยทำให้ค่าเฉลี่ยของคนที่จะซื้อสินค้าและบริการน้อยลงตามไปด้วย ทำยังไงจะให้มีคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้นเรียกว่าเพิ่มทราฟฟิคนั่นเอง อันนี้สำคัญครับแต่แน่นอนต้องมีงบประมาณและวิธีการลงโฆษณาต้องมืออาชีพถึงจะทำให้ได้ผลดีแบบลงทุนน้อย

2. เพิ่มคนเข้าเว็บด้วยAFFILIATE PROGRAME

คือการสร้างโปรแกรม partner เพราะว่าคนเข้าชมเว็บไซต์เยอะแต่ไม่ใช่ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงกลับกลายเป็นคู่แข่งหรือคนที่ทำธุรกิจแนวเดียวกันเข้ามาดูหรือเลียนแบบการ รับทำเว็บไซต์ ของเรา เราเห็นจำนวนคนเข้าเว็บไซต์เยอะแต่ก็ไม่ใช่ลูกค้า ในยุคนี้ถ้าแข่งกันก็จะกลายเป็นสงครามราคา มีแต่เจ็บกันทุกฝ่าย ทางแก้คือมาร่วมมือกันทำโปรแกรมที่เรียกว่า affiliate programe เมื่อมีการสมัครและเอาลิ้งค์หรือแบนเนอร์ไปติดที่เว็บไซต์ หากลูกค้าไม่ซื้อสินค้าที่เว็บเราแต่มาซื้อสินค้าที่เว็บพันธมิตรเราก็ได้ผลตอบแทนด้วย และถือเป็นการ เพิ่มคนเข้าเว็บ อีกทางนึง ดีไหมครับ

3. เพิ่มคนเข้าเว็บโดยเพิ่มผู้ติดตามในโซเชียลต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค อิสตาร์แกรม เพราะผู้ติดตามหมายถึงเค้าสนใจข้อมูลหรือ สินค้าของเราแต่เค้ายังไม่ตัดสินใจ แต่อนาคตข้างหน้าน่าจะเป็นลูกค้าของเราสมมุติ 1% หากเรามีผู้ติดตามสมมุติ 100 คน ยอดขาย 1 คน 1000คน 10 ออร์เดอร์ 10000 คน 100 ออร์เดอร์ 100000 คน 1000 ออร์เดอร์ แต่พูดง่าย มันทำยากแต่ว่ามีคนทำได้ครับ ใครอยาก มีผู้ติดตามก็ต้องหาโคชดีๆเก่ง คอร์สดีๆช่วยได้ครับ ลงทุนเรียนอีกนิดดีกว่าทำเองครับ เฃื่อผม

4. เพิ่มคนเข้าเว็บโดยการทำการตลาดแบบ SEO

เพื่อให้เว็บไซต์มีการขยับอันดับการแสดงผลบนเครื่องมือค้นหาโดยเฉพาะ google ก็ไม่น่าแปลกใจว่าใครๆก็อยากได้อันดับในหน้าแรกของ google คนเข้าเว็บไซต์ เว็บไซต์เราเองเราก็น่าจะปรับ seo ภายในและภายนอกให้เป็นที่น่าค้นหาของ Search Engine และเมื่ออันดับในการค้นหาของเราดีขึ้นยอดขายก็ตามมา หากเราไม่มีเวลาสามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญในการ รับทำ seo ได้นะครับ

หลายคนที่ทำเว็บไซต์ไปแล้วมีปัญหาตามมาเรื่องไม่มียอดขายหรือขายของได้น้อยแม้ว่าจะมีการปรับเว็บไซต์ให้สวยแล้วก็ตาม ลองทำตามนี้ 4 วิธีเพิ่มคนเข้าเว็บ ให้พุ่งปรี๊ด ปังปัง ยอดขายเพิ่มแน่นอนครับ