×

การบริการ support

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่และ
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

นอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคา หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 17:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ

9 สิ่งที่ไม่ควรปฏิบัติเกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์

เมื่อสร้างหรือจัดการเว็บไซต์ มีกฎบางอย่างที่ไม่ควรปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับผู้ใช้ นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

  1. อย่าเพิกเฉยต่อความสำคัญของโครงสร้างการนำทางที่ชัดเจน การนำทางเว็บไซต์ของคุณควรใช้งานง่ายและใช้งานง่าย เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย
  2. อย่าละเลยการใช้หัวเรื่องและหัวข้อย่อย สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อการทำให้เนื้อหาของคุณอ่านและเข้าใจได้ง่าย และยังช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหาอีกด้วย
  3. อย่าใช้ฟอนต์ที่อ่านยาก แบบอักษรที่คุณเลือกควรอ่านง่ายและเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของคุณ
  4. อย่าใช้โฆษณาหรือป๊อปอัปมากเกินไป สิ่งเหล่านี้อาจสร้างความรำคาญและขัดขวางประสบการณ์ของผู้ใช้ และยังทำให้เวลาในการโหลดไซต์ของคุณช้าลงอีกด้วย
  5. อย่าลืมเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพมือถือ ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์พกพา สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าไซต์ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสำหรับการดูบนมือถือ
  6. อย่าเพิกเฉยต่อความสำคัญของความปลอดภัยของเว็บไซต์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รักษาเว็บไซต์และฐานข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยเพื่อป้องกันการแฮ็คและการละเมิดข้อมูล
  7. อย่าพึ่งพาภาพสต็อกและวิดีโอ ใช้รูปภาพและวิดีโอต้นฉบับคุณภาพสูงเพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณมีส่วนร่วมและเป็นมืออาชีพมากขึ้น
  8. อย่าใช้ Flash มากเกินไป อุปกรณ์และเบราว์เซอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ไม่รองรับ และอาจทำให้ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ช้าลงได้
  9. อย่ามองข้ามความเร็วเว็บไซต์ เว็บไซต์ที่ช้าอาจทำให้ผู้ใช้หงุดหงิดและยังส่งผลต่อการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาของคุณด้วย

โดยสรุป มีกฎบางอย่างที่ไม่ควรปฏิบัติตามเมื่อสร้างหรือจัดการเว็บไซต์ เช่น การละเลยความสำคัญของโครงสร้างการนำทางที่ชัดเจน การใช้แบบอักษรที่อ่านยาก การใช้โฆษณาหรือป๊อปอัปมากเกินไป การเพิกเฉยต่อมือถือ การเพิ่มประสิทธิภาพ, การเพิกเฉยต่อความปลอดภัยของเว็บไซต์, การใช้รูปภาพและวิดีโอสต็อก, การใช้ Flash มากเกินไป และไม่สนใจความเร็วของเว็บไซต์ เมื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเหล่านี้ คุณจะมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรกับผู้ใช้และมีประสิทธิภาพ

TOP Not found
การดำเนินการต่อโดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เราถือว่าคุณยอมรับสิ่งนี้ กรุณาอ่านนโยบายของเรา
เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด
เราใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา
การดำเนินการต่อโดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เราถือว่าคุณยอมรับสิ่งนี้ กรุณาอ่านนโยบายของเรา
ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด