×

การบริการ support

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่และ
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

นอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคา หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 17:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ
บริษัท ดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดี จำกัด WPWEBDD.CO.,LTD.

บริษัท ดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดี จำกัด

บริษัท ดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดี จำกัด เป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ มีบริการให้เลือกหลากหลายแพคเกจ เช่น รับทำเว็บไซต์องค์กร รับทำเว็บไซต์ SEO รับทำเว็บไซต์บริษัท SME รับทำเว็บไซต์ 2 ภาษา ไทยและอังกฤษ รับทำเว็บไซต์ e-commerce ขายสินค้า รับทำเว็บไซต์ landing page รับทำเว็บไซต์ราคาถูก รับทำเว็บไซต์สำเร็จรูป รับทำเว็บไซต์รีสอร์ท โรงแรม รวมถึงบริการ SEO, SEM รวมทั้งการโฆษณาใน Google และ Facebook รวมถึงการสร้างเพจ Facebook และดูแลเว็บไซต์รายวัน รายเดือน และรายปี โดยมีการบริการด้วยมืออาชีพใน 3 ขั้นตอน

เมื่อเราพูดถึงการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันนี้ การมีเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะเว็บไซต์จะช่วยให้ธุรกิจของเราเข้าถึงลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ทำให้มีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นสื่อที่จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในสินค้าและบริการของเรามากขึ้นด้วย

ดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดีเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้านเว็บไซต์ โดยเน้นการให้บริการในส่วนของการออกแบบเว็บไซต์ การทำ SEO (Search Engine Optimization) และการทำเว็บไซต์ให้เป็นแพคเกจต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน

โดยบริษัทมีบริการที่หลากหลายเช่น รับทำเว็บไซต์สำหรับองค์กร บริษัท SME รวมถึงเว็บไซต์ e-commerce ที่จำเป็นต่อธุรกิจที่ต้องการขายสินค้าออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีบริการรับทำเว็บไซต์แบบ landingpage หรือเซลเพจ ที่เน้นการขายสินค้าหรือบริการโดยตรง

ที่สำคัญของการเลือกใช้บริการของดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดีคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงในการออกแบบเว็บไซต์และ พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีความเชี่ยวชาญในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีการให้บริการลูกค้าในทุกขั้นตอนของการพัฒนาเว็บไซต์ ตั้งแต่การวางแผนและออกแบบ การพัฒนา การทดสอบ ไปจนถึงการให้บริการหลังการขาย นอกจากนี้ ยังมีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกใช้เทคโนโลยีและแนวโน้มใหม่ ๆ ในวงการเว็บไซต์ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการเลือกใช้บริการของดับเบิ้ลยูพีเว็บดีดี สร้างความพึงพอใจในผลลัพธ์และเป็นการลดความเสี่ยงในการพัฒนาเว็บไซต์ที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ได้ตามความต้องการของลูกค้า

ใบจดทะเบียนบริษัท

บริการรับทำเว็บไซต์

เริ่มตั้งแต่โทรปรึกษาหาความต้องการกับทางลูกค้าว่าต้องการเว็บไซต์ลักษณะไหนที่จะตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าได้ จากนั้นก็จดโเมนโดยชื่อของลูกค้า ต้องเป็นชื่อที่สั้น กระชับ หรือเป็นชื่อแบรนด์

บริการออกแบบเว็บไซต์

เพื่อเป็นการประหยัดเวลาในการออกแบบเว็บไซต์เราได้นำแบบหรือเดโมที่มีความใกล้เคียงหรือเหมือนกับที่ลูกค้าต้องการนำมาแต่งใหม่ ทำให้ลูกค้าได้เว็บไซต์ที่ใหม่ทั้งหมด แต่ก็ขึ้นอยู่กับรูปและข้อมูลที่ลูกค้าให้มาด้วยครับ

รับทำ seo

เป็นบริการที่ช่วยทำการตลาดให้กับลูกค้าที่ทำเว็บไซต์อย่างดีเยี่ยมและคุ้มราคา เนื่องจากเว็บไซต์ที่ทำไปแล้วไม่มีการโปรโมทก็จะเกิดประโยชน์น้อยมาก แต่ถ้าโปรโมทมากไปก็หมดงบโฆษณาเยอะ แต่ถ้าใช้ seo ช่วย เว็บไซต์ติดหน้าแรกเมื่อไหร่ก็จะช่วยให้มีลูกค้ามากขึ้นนั่นเอง

การตลาดออนไลน์

เรามีการทำการตลาดด้วยการทำโฆษณากับกูเกิ้ล ช่วยให้มีการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ จากการทำโฆษณา ทำให้เว็บไซต์ช่วยให้มีโอกาสได้ผู้ที่จะลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่ทำโฆษณากับทางกูเกิ้ลมาหลายปี

ที่ปรึกษาและวิทยากร

จากการที่เราได้ทำการตลาดออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ และทำโฆษณา รวมถึง seo ทำให้เกิดประสบการณ์มากมายบนโลกออนไลน์ซึ่งความรู้หรือประสบการณ์เหล่านี้สามารถที่จะให้คำปรึกษาที่ดีกับบริษัทหรือองค์กรในการจัดทำเว็บไซต์หรือทำการตลาดออนไลน์ได้อีกด้วย

WPWEBDD

  • SEO/SEM
  • WordPress
  • Design
  • Consultant
TOP
Not found