×

การบริการ support

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่และ
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

นอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคา หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 17:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ

ทำอย่างไรให้เว็บไซต์ของเราจึงจะประสบความสำเร็จแบบ Content is the king

"Content is the king" ได้รับความนิยมในวงการการตลาดออนไลน์และการพัฒนาเว็บไซต์ โดยมีบางแหล่งกล่าวว่ามาจากการพูดของบิล เกตส์ (Bill Gates) ในปี 1996 เมื่อเขากล่าวถึงความสำคัญของเนื้อหาในเว็บไซต์

อย่างไรก็ตามไม่มีที่มาที่ชัดเจนว่ามาจากใครหรือที่ไหนแน่นอน แต่เป็นหลักการที่มีผู้ใช้งานและผู้พัฒนาเว็บไซต์ยอมรับว่าเป็นจริงและเกี่ยวข้องกับคุณภาพและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ในปัจจุบันเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพสูงแบบ Content is the king มักจะมีลักษณะต่อไปนี้:

  • เนื้อหาเป็นข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน
  • เนื้อหามีความเป็นเอกลักษณ์ และมีแนวคิดที่น่าสนใจและไม่ซ้ำซ้อนกับเว็บไซต์อื่น
  • เนื้อหาเขียนด้วยภาษาที่ถูกต้อง ชัดเจน และมีความน่าสนใจ
  • มีการนำเสนอเนื้อหาในรูปแบบที่สามารถทำให้ผู้อ่านเข้าใจและได้รับประโยชน์จากการอ่านได้มากที่สุด เช่น ใช้ภาพประกอบ เทคนิคการจัดเรียงเนื้อหา เป็นต้น
  • มีการเชื่อมโยงข้อมูลภายในเว็บไซต์ และหรือเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล

โดยทั่วไปแล้ว เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพสูงจะมีผู้เข้าชมเยอะๆ และมีอัตราการคลิกและการแชร์เนื้อหาสูง นอกจากนี้ยังสามารถสร้างความไวรัสได้ง่าย ซึ่งมักจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าและยอดขายให้กับธุรกิจในเว็บไซต์นั้นๆ ได้อย่างมากขึ้นด้วย

ป้ายกำกับ

AEC Website Design Chiang Mai Chiang Rai Web Design google ads Korat Website Design Nakhon nayok Website Design Pathum Thani Phuket Website Design seo Surat Thani Website Design Thawi Watthana Web Design Ubon Ratchathani Website Design Udon Thani Web Design Uthai Thani Website Design Wang Thonglang Web Design WordPress การตลาดออนไลน์ ความน่าเชื่อถือ ช่องโหว่ ทางลัดเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ AEC รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น รับทำเว็บไซต์ นครนายก รับทำเว็บไซต์ นครปฐม รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี รับทำเว็บไซต์ ภูเก็ต รับทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ ลาดกระบัง รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร รับทำเว็บไซต์ สุราษฎร์ธานี รับทำเว็บไซต์ หาดใหญ่ รับทำเว็บไซต์ อุดร รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี รับทำเว็บไซต์ อุบลราชธานี รับทำเว็บไซต์ เชียงราย รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ รับทำเว็บไซต์ โคราช รับทําเว็บไซต์ นนทบุรี รับทําเว็บไซต์ วังทองหลาง รับทําเว็บไซต์ หลักสี่ ออกแบบเว็บไซต์ เว็บไซต์ เอสอีโอ
TOP Not found
การดำเนินการต่อโดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เราถือว่าคุณยอมรับสิ่งนี้ กรุณาอ่านนโยบายของเรา
เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด
เราใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา
การดำเนินการต่อโดยไม่เปลี่ยนการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ เราถือว่าคุณยอมรับสิ่งนี้ กรุณาอ่านนโยบายของเรา
ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด