เม่น สตูดิโอ Menn Studio จบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ก่อตั้ง บริษัท ไทเกอร์ ไอเดีย จำกัด, บริษัท สามย่าน จำกัด และเป็นอาสาสมัครสอนหนังสือให้เด็กนักเรียนในโครงการ ไอทีวัลเลย์ จ. แม่ฮ่องสอน ของ เนคเทค ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ อ. ปาย จ. แม่ฮ่องสอน ให้คำปรึกษาบริษัทไอทีต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ต และรับงานฟรีแลนซ์ในนาม Menn Studio

โดยส่วนตัวของ wpwebdd.com ไม่ได้รู้จักกับคุณเม่นเป็นการส่วนตัวแต่เห็นผลงานและคอมเมนท์ในกลุ่มหลายที่โดยเฉพาะเรื่องราคาค่าแรงของคนทำเว็บไซต์ เขียนได้ประทับใจมากๆ และเมื่อทางเราได้แวะไปเยี่ยมเยียนเว็บไซต์ของ เม่น สตูดิโอ Menn Studio ช่วงนี้คุณ เม่น สตูดิโอ Menn Studio บอกไม่รับงานเพราะไปช่วยโปรเจคอีกที่นึงแต่ก็ยังมีน้ำใจทำหน้าเว็บไซต์ให้เพื่อนๆที่ทำเว็บด้วยกันได้รับงานแทน เป็นคนที่มีน้ำใจมากครับ เราเองก็ไม่แพ้กันครับ ส่งลิ้งค์กลับให้ในทันที ท่านใดอยากไปช่วยโปรเจคทำธีมกับคุณเม่น แวะที่ seedthemes.com

SeedThemes ในมุมมองของผู้ใช้ WordPress ก็จะคล้ายๆ ThemeForest, Creative Market หรือ Studio Press นั่นคือ เป็นแหล่งที่เราสามารถมาเลือกซื้อธีมที่เหมาะกับงานของเราไปติดตั้งเพื่อสร้างเว็บเองได้ แทนที่จะต้องไปจ้างฟรีแลนซ์ทำเว็บราคา 2 หมื่น หรือไปจ้างบริษัททำเว็บราคา 2 แสน หากใช้เวิร์ดเพรสเป็น เราสามารถทำเว็บคุณภาพสูงด้วยตนเองในราคา 2 พันบาท ส่วนคนที่ขายธีม 2 พันเค้าได้อะไร? ในระดับโลก เค้าขายได้เป็นพัน/หมื่น/แสนชุด คือได้ธีมละ 1-100 ล้านบาท อ๊ะ แนวคิดเกี่ยวกับการทำธุรกิจก็ไม่เบานะครับ แต่การ service ก็ต้องมืออาชีพด้วย เข้าไปเรียนรู้กันเลย