รับทำเว็บไซต์ landing page

รับทำเว็บไซต์ landing page

รับทำเว็บไซต์ landing page

แลนดิ้งเพจ คือ หน้าเว็บไซต์ที่เมื่อเราคลิกโฆษณาของ google adword หรือแบนเนอร์ที่เรานำไปโฆษณาแล้วก็จะปรากฏออกมาเป็นหน้านี้นั่นเอง หน้าแลนดิ้งเพจ ( landing page ) นี้ก็จะแสดงรูป ข้อมูลสินค้า ซื้อสินค้าหรือบริการารอ้างอิง วีดีโอและข้อมูลอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้ผู้เข้าชมได้ข้อมูลพอที่จะตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ หรืออย่างไม่ได้อะไรเลยก็จะเป็นชื่อและอีเมล์ เบอร์โทรสำหรับติดต่อกลับ เหมาะสำหรับการทำโฆษณากับกูเกิล

เว็บไซต์ landing page

เป็นเว็บไซต์ที่มีลักษณะเป็นเว็บไซต์หน้าเดียว(เช่นเว็บไซต์ในรูปที่โชว์) แล้วคนเข้ามาดูสามารถสไลด์ ข้อมูลลงมาเรื่อยๆเพื่อดูข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา รูป หรือวีดีโอก็จะอยู่ ในหน้านี้หน้าเดียว มีข้อมูลครบ จบในหน้าเดียว ใช้โฆษณาสินค้าและบริการเป็นหลัก ถ้าเป็นเว็บที่โปรโมทสินค้า บริการ ก็เรียกว่าเปิดการขายและปิดการขายในเว็บเดียวเปิดเข้ามาจั่วหัวก็จะเป็นการเปิดคำพูดให้น่าสนใจ

ตัวอย่างลูกค้า

www.ticket-promotion.info
www.ticket-promotion.net
www.artbeauty.info

****************

จุดเด่นของ landing page

เป็นเนื้อหาที่ดึงดูดตามมาด้วยรูป วีดีโอ คำยืนยันจากผู้ใช้หลากหลาย ปิดด้วยข้อมูลการติดต่อหรือโปรโมชั่นยั่วน้ำลาย ถ้าเป็นเว็บไซต์ที่ขายคอร์สการสอนออนไลน์หรือคอร์สต่างๆก็จะจั่วหัวให้น่าสนใจตามด้วยรายละเอียดพอสมควร ตัวอย่างคนเข้าเรียน เรียนแล้วได้อะไร เอาไปทำอะไรแล้วได้ผลดีอย่างไร 

# รายการ/แพคเกจ

Landing page 

1 จดโดเมน ฟรี1ปีแรก
2 พื้นที่ตามแพคเกจ 10 GB
3 Email Accounts 20
4 limited Bandwidth 200 MB/เดือน
5 ใช้งานได้1ปี
6 ใส่ข้อมูลตามแพคเกจ 1หน้า
7 ระบบหลังร้าน
8 รูปแบบตามเดโม
9 รองรับวีดีโอยูทูป
10 ระบบภาษาไทย
11 ระบบ contact
12 ระบบเมนูเลื่อนลง
13 ระบบ login logout
รับลงโฆษณา google ตามราคาแพคเกจ

( หมายเหตุ: เพื่อความคล่องตัวในการบริหารจัดการอาจการเปลี่ยนแปลงแพคเกจหรืออื่นๆได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า )

ขอใบเสนอราคา landing page