โปรโมทเว็บไซต์ราคาถูก วันละ 300-900 บาทสำหรับการโฆษณาบน google ด้วย ads การโฆษณาด้วยงบประมาณเท่านี้จะทำให้มีการกระจายโฆษณาได้อย่างทั่วถึงและทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาด้วยครับ

การทำโฆษณาเดี๋ยวนี้มี 2แบบที่อยากแนะนำ

แบบที่1 เน้นโฆษณาเป็นคำๆไป ภาษาปะกิจว่า keyword เหมาะสำหรับทำโฆษณาแบบค้นหา เพราะเมื่อมีคนค้นหาคำเช่น คำว่า ขายที่ดิน คำโฆษณาของเราก็จะขึ้นมาโชว์ และมีโอกาสให้คนที่ค้นหาคำนั้นคลิกเพื่อเข้ามาดูหากเค้าเป็นคน ที่ต้องการตามการค้นหานั้นจริงๆ ก็จะคลิกเข้ามาดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ ทีนี้ถ้าเราทำเว็บไซต์ไว้ได้ดี ข้อมูลเยี่ยมเราก็มี โอกาสมากที่จะได้ลูกค้า ดังนั้นความสำคัญในการทำโฆษณาจึงอยู่ที่ คำที่เราจะใช้โฆษณา เนื้อหาที่ใช้โฆษณาและเว็บไซต์ ที่ให้ข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ สำคัญมากๆครับ

แบบที่2 เน้นเป็นแบนเนอร์โฆษณา คล้ายป้ายเล็กๆกระจายไปติดตามที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ blog ซึ่งจะทำให้คนเห็นจำนวนมากเป็นการโฆษณาแบบสาดกระสุน แต่ไม่คลิกไม่เสียเงิน เป็นวิธีที่ได้ผลอีกทางหนึ่งเช่นกัน การที่เราแปะป้ายโฆษณาเล็กๆไปทุกที่หลายท่านคงนึกถึงป้ายโฆษณาเล็กๆตามเสาร์ไฟฟ้า ตู้โทรศัพท์ หรือตามข้างฝา

แต่การโฆษณาของadword แตกต่างไปกว่านั้นมากครับ เพราะโฆษณาจะไปโชว์ทุกที่เช่นเว็บดังๆอย่างพันธ์ทิพย์ กระปุก สนุก หรือทุกๆบริการเช่นในอีเมล์ บนยูทูป แม้กระทั่งบนมือถือ สุดยอดไหมครับ เพราะฉะนั้นหากเราจะโฆษณาแม้จะเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ราคาถูก ก็ควรจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญนะครับ