คุณสมโภชน์ ชื่นจันทน์แดง

เมื่อวันที่ 13 พย.61 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสมาเดินชม งานโอทอปภูมิภาค 2018 ซึ่งทางผู้จัดงานได้รวบรวมสินค้าโอทอปที่ได้รางวัลของจังหวัดต่างๆมาออกบูธกัน ทางเราก็ได้แวะเยี่ยมเยียนลูกค้าที่ได้จัดทำเว็บไซต์กับเราซึ่งเป็นสินค้าโอทอปชื่อ มือวิเศษ เครื่องช่วยห่อและเก็บผลไม้ ช่วยห่อและเก็บผลไม้ในที่สูง ผลงาน คุณสมโภชน์ ชื่นจันทน์แดง ได้รับมาตรฐาน มผช.ปี2559 เป็นสินค้าOTOPสี่ดาวและเป็นสุดยอดสินค้า OTOPเทศบาลนครนครราชสีมา

คุณสมโภชน์ ชื่นจันทน์แดง ได้รับการสนับสนุจากงานโอทอปให้มาออกบูธประชาสัมพันธ์สินค้าและผลิตภัณฑ์ มือวิเศษ เครื่องช่วยห่อและเก็บผลไม้ ช่วยห่อและเก็บผลไม้ในที่สูง ในบูธตกแต่งดูน่าสนใจ มีวีดีโอเปิดให้ชม มีการสาธิตวิธีการใช้งานที่ได้ผลว่ามือวิเศษนี้สามารถช่วยเก็บหรือช่วยห่อมะม่วงได้อย่างไร เรียกว่าเป็นสินค้าที่ดูเรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริง

นอกจาก คุณสมโภชน์ ชื่นจันทน์แดง จะร่วมออกงานบูธต่างๆเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและเพื่อสร้างแบรน มือวิเศษ เครื่องช่วยห่อและเก็บผลไม้ ช่วยห่อและเก็บผลไม้ในที่สูง ให้เป็นที่รู้จักในงานต่างๆแล้ว ท่านยังได้ทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ในรูปแบบ seo โดยใช้คำค้นว่า มือวิเศษ ประมาณว่าใครที่มาเดินดูงานหากสนใจและไม่ได้ซื้อสินค้าในงานก็ยังกลับมาที่บ้านแล้วค้นคำว่า มือวิเศษในกูเกิ้ลก็จะพบเว็บไซต์อยู่ในอันดับแรกๆของหน้าแรกในผลการค้นหาของกูเกิ้ลเลยทีเดียว เมื่อคลิกเข้าชมเว็บไซต์ก็จะได้ข้อมูลสินค้าทั้งเนื้อหาและคลิปวีดีโอ มีเบอร์โทร มีไลน์ให้ติดต่อ ทำให้ คุณสมโภชน์ ชื่นจันทน์แดงแทบจะเก็บลูกค้าได้หมดบนบนอินเตอร์เน็ต ลองเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.sompoch.com/

หากสินค้าและบริการของโอทอปทุกเจ้ามีเว็บไซต์หรือเพจที่ให้ข้อมูลลูกค้าจนครบและสามารถถูกค้นหาได้บนหน้าแรกของกูเกิ้ลก็จะช่วยให้ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าโอทอปของไทยเรามีช่องทางที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันที่คนจะเข้าถึงสินค้าและบริการ แน่นอนจะทำให้จำนวณลูกค้าเพิ่มขึ้นแต่ต้นทุนต่ำลง แม้อยู่ที่ใดในประเทศก็สามารถขายได้เพราะปัจจุบันการขนส่งรวดเร็วมาก การชำระเงินของธนาคารก็รวดเร็วเพราะใช้แอปมือถือ เมืองไทยก็จเป็นเมืองโอทอปออนไลน์อย่างแท้จริง