แพคเกจ เว็บไซต์ โปรโมท

/แพคเกจ เว็บไซต์ โปรโมท
แพคเกจ เว็บไซต์ โปรโมท2018-03-28T10:21:00+00:00
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

แพคเกจ เว็บไซต์ โปรโมท

เป็นแพคเกจใหม่ล่าสุด ประกอบด้วยการโปรโมทเว็บไซต์ด้วย google adword กับ คีย์เวอร์สที่ท่านต้องการ  ค่าโฆษณา 27,000 บาท ตกวันละ 900 บาท เป็นเวลา1เดือน นั่นหมายความว่า เว็บไซต์ที่ท่านทำเสร็จแล้วจะได้รับการโปรโมทให้คนเห็นเป็นเวลา1เดือนเต็ม หลังจากนั้นท่านสามารถทำโฆษณาได้ด้วยตนเอง สุดยอดมาก เลือกแพคเกจนี้ จองเลยครับ

ขั้นตอนการทำงานแพคเกจ เว็บไซต์ โปรโมท

ขั้นตอนการทำเว็บไซต์ wpwebdd.com จะช่วยคุณวางแผนในการทำเว็บไซต์ โดย

1.wpwebdd.com จะส่งเว็บ Demo หรือ theme มาให้ท่านเลือกหลังจากที่ท่านขอใบเสนอราคา โดยเรามีแบบของเว็บDemo มากมายให้คุณเลือกเพื่อให้เข้ากับธุรกิจหรือสินค้าของคุณเมื่อเลือกเว็บไซต์ได้เรียบร้อยแล้วเราก็สามารถที่จะทำเว็บไซต์ ตามขั้นตอนต่อไป ในการเปลี่ยนแบบให้ทำตามขั้นตอนนี้เพราะเมื่อลงข้อมูลแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแบบได้ครับ

2. ลงข้อมูล เนื้อหา รูป (หรือซื้อรูปเพิ่มได้)ที่ท่านได้เตรียมส่งมาให้ตามแพคเกจเช่น แพคเกจ de-commerce ลงข้อมูลสินค้าและข้อมูลให้รวม30หน้า และท่านสามารถปรับแต่งและแก้ไขได้เองได้ในภายหลัง

3.ตรวจทานเนื้อหาซึ่งลูกค้าเป็นผู้ส่งเนื้อหาทั้งหมด

ขั้นตอนการทำโฆษณา ADWORD

1.เลือกคีย์เวอร์สที่ต้องการโปรโมท

2. ออกแบบคำโฆษณา ปรับแต่ง

3. สอนการโปรโมทขึ้น google ติดตามผล ( เว็บไซต์ โปรโมท แพคเกจ เว็บไซต์ แพคเกจ de-commerce ส่วนค่าโฆษณาให้ลูกค้าสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ด้วยตนเอง สะดวกในการควบคุมและกำหนดงบประมาณด้วย)

อัพเดท 28/3/2561

Google AdWords

การทำโฆษณาแบบ Pay Per Click (PPC) ซึ่งเป็นการทำโฆษณาในรูปแบบหนึ่งของ Google Advertising คือ การทำโฆษณาบนหน้า Google ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ ซึ่งเมื่อคลิกที่โฆษณานั้นก็จะลิงก์ไปยังเว็บไซต์ ที่เรากำหนดไว้ได้ทันที และจะเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น แต่ถ้าชมอย่างเดียว ไม่มีการคลิก ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยโฆษณาของคุณจะปรากฏตามคีย์เวิร์ด ที่คุณเลือก ซึ่งเว็บไซต์ของคุณจะต้อง อยู่ในส่วน Sponsored ของ Google สังเกตุจากเมื่อเราค้นหาอะไรซักอย่างจาก Google ผลที่ได้จากการค้นหาจะมีกรอบสี่เหลี่ยมอยู่ด้านบน และด้านขวาเสมอ

ข้อดีของการทำ Google AdWords (PPC)

  • การทำ Google AdWords  เพื่อให้โฆษณาปรากฎ
  • การทำ Google AdWords สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
  • การทำ Google AdWords ไม่ต้องเสียเวลาการปรับแต่งโครงสร้างเว็บไซต์
  • การทำ Google AdWordsสามารถเลือกช่วงเวลาที่จะแสดงโฆษณาในแต่ละวันได้
  • การทำ Google AdWords สามารถใช้คีย์เวิร์ด ได้ไม่จำกัดจำนวนและยังสามารถแก้ไข หรือเปลี่ยน แปลงคีย์เวิร์ด และ ข้อความโฆษณาต่างๆได้ตลอดเวลา ตามต้องการ
  • การทำ Google AdWordsสามารถกำหนดงบประมาณประจำวันได้เอง

บริการ Google AdWords การทำโฆษณาแบบ Pay Per Click (PPC) ซึ่งเป็นการทำโฆษณาในรูปแบบหนึ่งของ Google Advertising  (อาจมีการปรับเปลี่ยนตามการเปลี่ยนแปลงเครื่องมือของ google)

อัพเดท 22/09/2560

[siteorigin_widget class=”WP_Nav_Menu_Widget”][/siteorigin_widget]

This Is A Custom Widget

This Is A Custom Widget

WhatsApp
Messenger
Phone
Email
Messenger
Whatsapp

Add the number to the Contacts on your phone and send us a message via app.

Call us:

+66959298254

Phone
Email