รับทำเว็บไซต์ sem เกิดขึ้นเนื่องจาก เว็บไซต์ เกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของการตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน บางค่าย สุดแล้วแต่จะโปรโมทโฆษณา ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าหรือนักการตลาดออนไลน์ ที่ต้องการทำอันดับเว็บไซต์ให้ขึ้นมาอยู่หน้าแรกๆของการค้นหา เหตุผลก็เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาด สูงสุดเปรียบเหมือนกับร้านค้าที่อยู่บนทำเลทอง ซื้อขายคล่องเงินทองสะพัดยิ่งกว่าซอยละลายทรัพย์ ว่าไปนั้น แต่ถ้า เว็บไซต์ที่ไม่ทำการตลาด อยู่ในอันดับหรือต่ำกว่าหน้าแรกไปแล้วก็เปรียบเสมือนมีบ้านอยู่ในซอยแล้วเปิดร้านโชวห่วยที่บ้านตนเอง หวังว่าเพื่อนบ้านจะมาอุดหนุน แต่เท่าที่เห็นมาในหมู่บ้านผมมีโชวห่วยส่วนตัวมากกว่า10ร้านในหมู่บ้านที่นั่งตบยุงกันแล้วในที่สุดก็ปิดตัวไปพร้อมกับหนี้สินการลงทุน มันเป็นแบบนั้นจริงๆ ทำไมร้านขายของใหญ่ๆอยู่ก็ไกลแต่คนยังขับรถไปซื้อ ขน แบก ยังกับได้ฟรี ( ผมก็เป็นคนนึงที่ไปขนมาแล้ว )

แล้วเค้าก็ขายของเหมือนๆกับเรานี่หละแต่ทำไมดูเหมือนกิจการเค้าจะดีขึ้นตามลำดับ จริงไหมครับ คำว่า การตลาด จึงผุดขึ้นมาในหัวเราประมาณว่าถ้าการตลาดดี ก็รวย การตลาดไม่ดี ไม่เวิร์ค ก็เจ้ง เจ้งแล้วก็เป็นหนี้ นี่หละครับการทำธุรกิจ ซึ่งการทำธุรกิจบนออนไลน์หรือในการทำการตลาดออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน ไม่ใช่ว่าจะเวอร์คไปซะทุกคน แต่มีเคส 109 ประดับยนต์การตลาดออนไลน์ ที่น่าสนใจเจ้านึง 109 ประดับยนต์ ครับ ผมมองลูกค้า 109 ประดับยนต์ที่เปิดร้านเล็กๆรับ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ไฟหน้า ร้านนี้ลงทุนรวมค่าจ้างลูกน้องผมว่าเกือบๆ1บาทนะครับ ถ้าเปิดร้านเฉยๆแล้วรอลูกค้ามาใช้บริการแล้วบอกต่อ ค่อนข้างยากครับ วันนึงเข้ามาเป็นลูกค้าทำเว็บไซต์กับเรา เมื่อทำเว็บไซต์เสร็จทางเราแนะนำให้ทำ

sem คือการทำโฆษณากับ google ครับทางเราก็เสนองบแบบสบายใจมากวันละ 100 บาทสอนกันฟรีๆ โดยบอกว่าถ้าทำใบโบรชัวร์แจกน่าจะลงทุนมากกว่านี้ครับ ทางเจ้าของร้านไม่ลังเลครับ เริ่มช่วยคิดคำโฆษณาเจ๋งๆ คีย์เวอร์สของทางร้าน แล้วเราก็เริ่มทำโฆษณา หลังจากนั้นก็สังเกตเห็นจากเฟสบุ๊คครับว่าทางร้านมาลูกค้าเข้ามาติดตั้งเครื่องเสียง ไฟหน้ารถ น่าจะทุกวันครับเพราะเห็นโพสบ่อยมากผมเองก็เชื่อว่าเค้าจะมีลูกค้ามาเรื่อยๆสม่ำเสมอขึ้นครับ เว็บไซต์ sem  ช่วยคุณได้เพราะเราช่วยกันคิดคำโฆษณาได้เจ๋งมาก รวมทั้งระบุให้โฆษณาแสดงเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้นครับ แนวโน้มลูกค้ามาต่อเนื่องนี่ก็เป็นผลจากการทำโฆษณา ทำการตลาดออนไลน์ แม้เริ่มจากเงินร้อยแต่ลูกค้าไม่น้อยแน่นอน