×

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

รับทำเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้น 1500 บาทถึง 50000 บาท หรือบริการอื่นๆนอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคาหรือส่งอีเมล์ให้เราช่วยเหลือได้ที่ ceo@wpwebdd.com หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 18:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ

ทางลัดเว็บไซต์ - วิธีง่ายๆ ในการทำการตลาดออนไลน์

วิธีหนึ่งในการใช้ทางลัดเว็บไซต์สำหรับการตลาดออนไลน์คือการสร้างหน้า Landing Page ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้เพิ่มทางลัดไปยังหน้าจอหลัก หน้า Landing Page นี้ควรอธิบายถึงประโยชน์ของการเพิ่มทางลัดอย่างชัดเจน และให้คำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนั้น การทำให้ผู้ใช้เพิ่มทางลัดไปยังไซต์ของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถเพิ่มโอกาสที่พวกเขาจะกลับมาที่ไซต์ของคุณในอนาคต

อีกวิธีหนึ่งในการใช้ทางลัดเว็บไซต์สำหรับการตลาดออนไลน์คือการรวมลิงก์เพื่อเพิ่มทางลัดในแคมเปญการตลาดทางอีเมลของคุณ ซึ่งทำได้โดยการใส่คำกระตุ้นการตัดสินใจในอีเมลของคุณที่กระตุ้นให้ผู้ใช้เพิ่มทางลัดไปยังหน้าจอหลัก สิ่งนี้จะทำให้มีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะกลับมาที่ไซต์ของคุณเมื่อต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณนำเสนอ

คุณยังสามารถใช้ทางลัดเว็บไซต์เพื่อโปรโมตแอปมือถือของคุณได้อีกด้วย ด้วยการสร้างทางลัดบนหน้าจอหลักของผู้ใช้ที่เชื่อมโยงไปยังแอปของคุณ คุณสามารถเพิ่มโอกาสที่ผู้ใช้จะดาวน์โหลดและใช้แอปของคุณ

TOP
Not found