×

การบริการ support

การบริการ support

1 ท่านเป็นลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเรา
2 ท่านเป็นลูกค้าใหม่และ
3 ท่านได้ชำระเงินค่าบริการเรียบร้อยแล้ว

นอกเวลาทำการ ท่านสามารถขอใบเสนอราคา หรือแอดไลน์ หรือแชท ขอบคุณครับ

เวลาทำการปกติ

จันทร์-เสาร์ 9:00 น. - 17:00 น
อาทิตย์ หยุดทำการ

เว็บไซต์ 10 อันดับแรกที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้คนทั่วโลก มีอะไรบ้าง

เว็บไซต์แบบที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้คนทั่วโลกและมีลักษณะคล้ายกันคือแพลตฟอร์มการทำงานอิสระและงานออนไลน์ ซึ่งผู้ใช้สามารถทำงานโดยร่วมมือกับลูกค้าที่ต้องการบริการต่างๆ ต่อไปนี้เป็นเว็บไซต์อื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่มนี้  Freelancer,Fiverr,Guru,Toptal ,99designs, PeoplePerHour, FreelanceWritingGigs, DesignCrowd, cUpwork ,PeoplePerTask

  1. Freelancer (www.freelancer.com): เว็บไซต์ที่ให้บริการในการรับงานอิสระและโครงการออนไลน์ คุณสามารถสร้างโปรไฟล์และเสนอราคาในโครงการต่างๆ และผู้ว่าจ้างสามารถเลือกผู้รับจ้างที่เหมาะสมสำหรับงานของพวกเขา
  2. Fiverr (www.fiverr.com): เว็บไซต์ที่ให้บริการในการขายและซื้อบริการที่มีราคาเริ่มต้นที่ $5 โดยคุณสามารถขายทักษะและบริการของคุณในหลากหลายสาขาต่างๆ อาทิเช่นการออกแบบกราฟิก, การเขียนบทความ, การแปลภาษา และอื่นๆ
  3. Guru (www.guru.com): เว็บไซต์ที่เชื่อมต่อกับผู้ว่าจ้างและผู้รับจ้างในการทำงานอิสระ คุณสามารถสร้างโปรไฟล์ของคุณและค้นหาโครงการที่คุณสนใจในหลากหลายสาขาวิชาชีพ
  4. Toptal (www.toptal.com): เป็นเว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อกับนักพัฒนาและนักออกแบบที่มีความสามารถและความเชี่ยวชาญที่สูง ให้บริการในการจ้างงานในสาขาต่างๆ เช่น พัฒนาซอฟต์แวร์, การออกแบบเว็บไซต์, การตลาดดิจิทัล, และอื่นๆ
  5. 99designs (www.99designs.com): เว็บไซต์ที่เชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อกับนักออกแบบและลูกค้าที่ต้องการงานออกแบบต่างๆ เช่น โลโก้, แบรนด์ไอเดีย, การออกแบบเว็บไซต์ เป็นต้น
  6. PeoplePerHour (www.peopleperhour.com): เว็บไซต์ที่ช่วยเชื่อมโยงนักประดิษฐ์งานอิสระและลูกค้าที่ต้องการบริการ คุณสามารถค้นหางานและเสนอราคาในหลากหลายสาขาอาชีพ
  7. FreelanceWritingGigs (www.freelancewritinggigs.com): เว็บไซต์ที่เน้นให้บริการงานเขียนอิสระ คุณสามารถค้นหาโอกาสในการเขียนบทความและเสนอตัวเพื่อทำงานกับลูกค้า
  8. DesignCrowd (www.designcrowd.com): เว็บไซต์ที่รวบรวมนักออกแบบและลูกค้าที่ต้องการงานออกแบบในหลากหลายด้าน เช่น การออกแบบแพ็คเกจ, แผ่นพับ, แบนเนอร์ เป็นต้น
  9. Upwork (www.upwork.com) เป็นเว็บไซต์ที่เชื่อมต่อนักเสียงที่ต้องการทำงานอิสระและผู้ว่าจ้างที่ต้องการบริการ โดยมีความพิเศษที่เน้นการทำงานออนไลน์ในหลากหลายสาขาอาชีพ เช่น การเขียนบทความ, การออกแบบกราฟิก, การพัฒนาเว็บไซต์, การตลาดดิจิทัล, และอื่นๆ
  10. PeoplePerTask (www.peoplepertask.com): เว็บไซต์ที่เชื่อมโยงระหว่างผู้ว่าจ้างและคนที่มีทักษะและความสามารถในการทำงานอิสระ คุณสามารถเลือกและรับงานตามความสนใจและความชำนาญของคุณ โดยคุณสามารถตั้งราคาและส่งเสนอในโครงการที่คุณสนใจได้

สรุป เว็บไซต์แบบที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้คนทั่วโลกและมีลักษณะคล้ายกันคือแพลตฟอร์มการทำงานอิสระและงานออนไลน์ จริงๆแล้วมีอีกมากมายซึ่งเราสามารถเข้าไปหาข้อมูลและเข้าไปทำงานให้เกิดรายได้แบบเวิร์ดไวล์ได้เลยทีเดียว

Tags

AEC Website Design Chachoengsao Website Design Chiang Mai Chiang Rai Web Design google ads Korat Website Design Nakhon nayok Website Design Pathum Thani Phuket Website Design seo Surat Thani Website Design Thawi Watthana Web Design Ubon Ratchathani Website Design Udon Thani Web Design Uthai Thani Website Design Wang Thonglang Web Design WordPress การตลาดออนไลน์ ช่องโหว่ ทางลัดเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ AEC รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น รับทำเว็บไซต์ ฉะเชิงเทรา รับทำเว็บไซต์ ชลบุรี รับทำเว็บไซต์ นครนายก รับทำเว็บไซต์ นครปฐม รับทำเว็บไซต์ ปทุมธานี รับทำเว็บไซต์ ภูเก็ต รับทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ ลาดกระบัง รับทำเว็บไซต์ รามอินทรา รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ รับทำเว็บไซต์ สมุทรสาคร รับทำเว็บไซต์ สุราษฎร์ธานี รับทำเว็บไซต์ หาดใหญ่ รับทำเว็บไซต์ อุดร รับทำเว็บไซต์ อุทัยธานี รับทำเว็บไซต์ อุบลราชธานี รับทำเว็บไซต์ เชียงราย รับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ รับทำเว็บไซต์ โคราช รับทําเว็บไซต์ นนทบุรี รับทําเว็บไซต์ วังทองหลาง รับทําเว็บไซต์ หลักสี่ เอสอีโอ
TOP
Not found